Tag #AppMobile

Tìm kiếm bài viết trong Tag #AppMobile

Interview Question : Mobile application testing

Our Manual Testing Interview Questions and Answers blog guides you to master this field through the carefully collated set of Manual Testing interview questions. Good luck .

0 0 0

- vừa được xem lúc

[P2] Flutter - Cở bản cho người mới nhập môn

Như bài trước mình cũng đã nói sơ về StatelessWidget và StatefulWidget thì hôm nay mình sẽ nói về vòng đời (LifeCycle) của StatefulWidget và StatelessWidget và không dài dòng như phần trước mình sẽ và

0 0 15

- vừa được xem lúc

[P1] Flutter - Cơ bản cho người mới nhập môn

Dạo gần đây mình nhận thấy Flutter ngày càng phổ biển và có khá nhiều bạn gặp khó khăn khi lần đầu tiếp cận và làm quen nó. Thì để giúp các bạn cảm thấy dễ dàng hơn thì mình sẽ “chia sẻ” lại kinh nghi

0 0 33

- vừa được xem lúc

Android 11 privacy updates

1. Tìm hiểu khái quát về Scoped Storage (Bộ nhớ phạm vi).

0 0 1

- vừa được xem lúc

DispatchQueue, DispatchGroup, DispatchSemaphore trong Swift là gì ?

1. Grand Central Dispatch (GCD) là gì . . 2.

0 0 111

- vừa được xem lúc

[ Android ] Java và Kotlin : Những Khác Biệt Căn Bản ?

Nếu bạn là một Android Developer thì chắc hẳn đã nghe hay sử dụng một trong hai ngôn ngữ Java và Kotlin rồi, nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về những ngôn ngữ này chưa ? Bạn đã thực sự biết giữa 2 ngôn n

0 0 16

- vừa được xem lúc

Create Certificates, Identifiers & Profiles App IOS

Mở đầu. Xin chào các bạn hôm này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cách tạo certificates, identifiers & profiles với tài khoản Apple Developer. Có tài khoản Apple Developer. Ai chưa có thì không cần đọc tiếp nha :.

0 0 2

- vừa được xem lúc

Chương 5 Object oriented programming

Chương 5 Object oriented programming. Tôi lần đầu tiên được giới thiệu về lập trình hướng đối tượng ở trường cao đẳng nơi tôi đã có một giới thiệu tóm tắc về c++.

0 0 1

Hướng dẫn tạo link tracking nguồn cài đặt cho mobile app (xác định nguồn cài đặt cho mobile app)

Giới thiệu. Bạn đang chạy quá nhiều campaign cho ứng dụng mobile từ các mạng xã hội: facebook, twitter, ... các chiến dịch offline cũng như các chiến dịch online của bên thứ 3. Bạn không thể xác định được nguồn nào mang cho mình lượng install cao nhất. Vì nếu dùng shortlink thì chỉ đo được lượt clic

0 0 0

- vừa được xem lúc

SwiftUi: Bắt đầu từ những điều căn bản nhất. Phần 1

Trong bài này, bạn sẽ được tìm hiểu về việc tạo ra giao diện bằng việc khai báo và tuỳ chỉnh views, cách sử dụng các biến trạng thái để cập nhật giao diện thay vì dùng code. Tập sử dụng tính năng new preview và live preview, những trải nghiệm thú vị khi làm việc cùng với code và WYSIWYG layout.

0 0 2

- vừa được xem lúc

Những điều khác nhau cần biết giữa thiết kế ứng dụng Android và ứng dung iOS

Để tạo ra ứng dụng có trải nghiệm tốt nhất, tương thích với dòng thiết bị, bạn nên ghi nhớ sự khác biệt giữa 2 nền tảng iOS và Android. Các ứng dụng này không chỉ khác nhau ở phần trông như thế nào, chúng cũng khác nhau về cấu trúc và luồng ứng dụng.

0 0 1

- vừa được xem lúc

Những khó khăn khi làm dự án maintain ( dưới góc nhìn của một React Native Developer)

Đi làm một vài năm ở công ty outsource, minh thấy hầu như các anh em đều khá e ngại với các dự án maintain, nhất là thuộc hàng code "siêu thối", spec thuộc loại "siêu to khổng lồ ",... Và mình cũng thế, mình cũng đang "theo đuổi" một chú em với "chức năng siêu to kh

0 0 40

- vừa được xem lúc

Một số thư viện hỗ trợ Animation cho ReactJS

Why. Bạn đang dạo quanh Internet và thi thoảng bắt gặp những giao diện website cực kì sáng tạo và mượt mà, những slider, button, animation như Mobile App vậy.

0 0 28

- vừa được xem lúc

Tích hợp Emojis Keyboard trong ứng dụng Android

Biểu tượng cảm xúc ( Emojis ) là một cách tuyệt vời để thể hiện cảm xúc và truyền đạt suy nghĩ giữa chúng ta, mà những người không cùng ngôn ngữ cũng có thể hiểu được, ngay cả trẻ em cũng có thể hiểu được. 1.

0 0 8

- vừa được xem lúc

Các bước submit App lên App Store

Giới thiệu. Lập trình từ trước đến nay luôn là một công việc đầy khó khăn và thách thức, tuy nhiên cũng rất thú vị đối với mỗi lập trình viên.

0 0 3