Tag @translate

Tìm kiếm bài viết trong Tag @translate

- vừa được xem lúc

WordPress - Hướng dẫn dịch Theme và Plugin nhanh chóng, miễn phí

Chào các bạn hôm nay mình xin giới thiệu các bạn cách mình dịch bất kỳ Theme hoặc Plugin nào sang tiếng Việt hoặc bất cứ ngôn ngữ nào khác một cách rất NHANH CHÓNG và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tìm file .

0 0 3

- vừa được xem lúc

7 Lợi ích của Kiến trúc Microservices

Nếu bạn chưa quen với thế giới microservices, hãy đọc để biết tổng quan về những lợi ích mà nó sẽ mang lại cho nỗ lực phát triển của bạn. Kiến trúc Microservices đang đạt được sức hút vì những lợi ích

0 0 18

- vừa được xem lúc

Tản mạn về logical thinking

Có rất nhiều bạn giỏi tiếng Nhật nhưng giao tiếp vẫn không được gọi là tốt. Một trong những nguyên nhân cốt lõi của các hiện tượng mình nêu bên trên là các bạn đó không có kỹ năng logical thinking.

0 0 20

- vừa được xem lúc

Đệ Quy trong Python

Chào các bạn Trong bài này, mình sẽ giới thiệu có các bạn về khái niệm Đề Quy trong Python. Các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết của mình nhé.

0 0 25

- vừa được xem lúc

Lập Trình Hướng Đối Tượng trong Python

Chào các bạn Trong bài này, bạn sẽ tìm hiểu về Lập trình hướng đối tượng (OOP) bằng Python và khái niệm cơ bản của nó và một số các ví dụ. Các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết của mình nhé.

0 0 37

- vừa được xem lúc

So sánh các đặc điểm của Dev khi làm việc tại Nhật và tại nước ngoài

Một bài viết gần đây trên Blog Qiita của một kỹ sư Nhật Bản đã có thâm niên làm việc lâu năm với nhiều môi trường khác nhau được tổng kết lại. Chúng ta hãy cùng đọc qua để xem tác giả có suy nghĩ như thế nào về các Dev trên thế giới nhé.

0 0 27

- vừa được xem lúc

Introductory knowledge of Internet of Things (IoT)

IoT (Internet of Things) là một hệ thống phân tích và tự động hóa tiên tiến khai thác công nghệ mạng, cảm biến, big data và trí tuệ nhân tạo để cung cấp các hệ thống hoàn chỉnh cho một sản phẩm hoặc dịch vụ. Các hệ thống này cho phép tính minh bạch, kiểm soát và hiệu suất cao hơn khi áp dụng cho bất

0 0 33

- vừa được xem lúc

Kiểm thử khả năng tiếp cận

1. Kiểm tra khả năng tiếp cận là gì. Nó là một tập hợp con của Kiểm tra khả năng sử dụng. Phần mềm nhận dạng giọng nói: Nó sẽ chuyển đổi từ được nói thành văn bản, dùng làm đầu vào cho máy tính.

0 0 33

- vừa được xem lúc

Tùy chỉnh Exceptions trong Python

Chào các bạn trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn về cách tùy chỉnh các Exceptions trong Python.Mình sẽ giải thích cho các bạn hiểu và cách xử dụng chúng.

0 0 27

- vừa được xem lúc

Introductory knowledge of Artificial Intelligence

Kể từ khi phát minh ra máy tính và máy móc, khả năng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau của chúng đã tăng lên theo cấp số nhân. Con người đã phát triển hệ thống máy tính trên quan điểm các lĩnh vực làm việc đa dạng, tốc độ ngày càng tăng và kích thước ngày càng giảm theo thời gian.

0 0 20

- vừa được xem lúc

Kỹ năng quản lý dự án để thành công trong công việc

Trong lĩnh vực quản lý dự án, việc chọn được người giao nhiệm vụ thực hiện quản lý dự án không dễ. Người lãnh đạo được chọn phải có một tập hợp các kỹ năng và năng lực quản lý dự án chuyên nghiệp vượt trội.

0 0 28

- vừa được xem lúc

Tìm hiểu về Test Harness

1. Test Harness là gì.

0 0 14

- vừa được xem lúc

Lỗi và các ngoại lệ tích hợp trong Python

Chào các bạn trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn về Lỗi và các ngoại lệ tích hợp trong Python.Mình sẽ giải thích cho các bạn hiểu về khái niệm của chúng là gì, cú pháp và cách xử dụng của chúng.

0 0 17

- vừa được xem lúc

Phân biệt QA và QC

1. Bảng phân biệt giữa QA và QC. . .

0 0 25

- vừa được xem lúc

Chiến lược kiểm thử ứng dụng di động

Có một chiến lược tốt trong việc kiểm thử một ứng dụng cũng quan trọng như có một kế hoạch kiểm thử tốt. Các chiến lược kiểm thử ứng dụng dành cho thiết bị di động hiệu quả sẽ đảm bảo duy trì hiệu quả tối đa và chi phí thấp.

0 0 19

- vừa được xem lúc

Tìm hiểu về Positive Testing and Negative Testing

Kiểm thử phần mềm là quá trình xác nhận một ứng dụng phần mềm có hoạt động như mong đợi hay không. Mục đích là để tìm ra khuyết tật và cải thiện chất lượng sản phẩm. . Kiểm tra tích cực.

0 0 25