Tag Django

Tìm kiếm bài viết trong Tag Django

- vừa được xem lúc

Django channels hướng dẫn cơ bản

Giới thiệu. Channels kết hợp hỗ trợ chế độ xem không đồng bộ gốc của Django, cho phép các dự án của Django xử lý không chỉ HTTP mà còn các giao thức yêu cầu kết nối lâu dài - WebSockets, MQTT, chatbot

0 0 4

- vừa được xem lúc

Multithreading Selenium, Docker và Django (docker-compose)

Giới thiệu. Phần trước mình có giới thiệu qua cách làm việc với django, selenium và docker.

0 0 5

- vừa được xem lúc

Selenium, Docker và Django

Giới thiệu. Hiện nay việc crawl dữ liệu, hoặc sử dụng Selenium để thực hiện các hành động một cách tự động khá là phổ biến.

0 0 1

- vừa được xem lúc

Nên học Python Web Framework nào trong năm 2021?

Web Framework nhìn chung chia làm 2 loại là full-feature framework và micro framework. Trong Python, tiêu biểu cho full-feature framework là Django, micro framework là Flask.

0 0 4

- vừa được xem lúc

Hoàn thành ứng dụng e-commerce với Python Django

Xin chào tất cả mọi người. Tiếp nối phần 1 và phần 2 về việc xây dựng 1 ứng dụng e-commerce với Django, sau đây mình xin được viết phần 3 để hoàn thiện ứng dụng thương mại điện tử nhỏ nhỏ này.

0 0 32

- vừa được xem lúc

Dễ dàng có ngay ứng dụng e-commerce với Django (Part 2)

Xin chào tất cả mọi người. Tiếp nối bài viết trước về việc dùng Python Django để xây dựng 1 ứng dụng thương mại điện tử, sau đây mình xin phép được làm tiếp phần 2 để bổ sung thêm các chức năng, giúp

0 0 110

- vừa được xem lúc

Deploy thủ công ứng dụng Django

Đối với một developer mà nói, mục đích cuối cùng của chúng ta khi phát triển một sản phẩm là có thể đưa sản phẩm ấy đến được với người dùng, và deploy là bước cuối cùng mà chúng ta cần thực hiện. Tron

0 0 54

- vừa được xem lúc

Python Django - Xây dựng ứng dụng e-commerce (Part 1)

Giới thiệu Django - Khởi tạo project. Sơ qua về Django. . Django là một Framework lập trình web bậc cao được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python.

0 0 186

Django: Handling CSV Data

Khi làm việc với các dự án Python hay Django thì phần xử lý CSV hầu như là không thể thiếu. Qua bài viết này, các bạn hãy cùng mình hiểu rõ hơn về CSV cũng như xử lý chúng ra sao nhé.

0 0 0

- vừa được xem lúc

Câu chuyện kiểm soát truy cập trong Django.

Nếu bạn đang xây dựng một ứng dụng với Django, có thể bạn sẽ muốn kiểm soát quyền truy cập ứng với từng loại user. Những tính năng này sẽ phổ biến trên các trang web có quy mô lớn hơn một chút.

0 0 7

Creating a Custom User Model in Django

Làm thế nào để thay thế username với email trong Django authentication. Cần chú ý rằng các làm này sẽ làm thay đổi rất nhiều đến schema của database vậy nên khuyến khích khi thực hiện một dự án mới.

0 0 0