Tag Facebook

Tìm kiếm bài viết trong Tag Facebook

- vừa được xem lúc

Cách Facebook xây dựng hệ thống Memcache lớn nhất thế giới

Mỗi giây, Facebook nhận được hàng tỷ truy vấn và lưu trữ hàng nghìn tỷ mục trong cơ sở dữ liệu của họ. Theo nhóm của họ, "kiến trúc web truyền thống" không thể đáp ứng nhu cầu của mạng xã hội này.

0 0 11

- vừa được xem lúc

Haystack - Cách facebook lưu trữ hàng tỷ bức ảnh

Thời buổi hiện nay, chắc hẳn ai chúng ta cũng có ít nhất 1 tài khoản facebook. Một chức năng cơ bản nhất của nó là cho phép tải lên hình ảnh.

0 0 24

- vừa được xem lúc

Tìm hiểu về Social-Engineer Toolkit và kỹ thuật phishing Facebook

1.Giới thiệu.

0 0 61

- vừa được xem lúc

Cách xử lý khi nick Facebook bị like page tự động

Bị hack like page. Chào ae Viblo, trong khoảng 6 tháng gần đây, tài khoản Facebook của tôi đã gặp tình trạng tự động like page vô tội vạ mà gần đây tôi mới phát hiện.

0 0 70

- vừa được xem lúc

Fix lỗi nhảy chữ khi nhắn tin Facebook, Messenger trên Linux (ubuntu)

Giới thiệu. Chắc hẳn mấy hôm nay mọi người thường đau đầu vì lúc nhắn tin trên facebook thường bị nhảy ký tự cuối câu lên đầu lúc xóa hoặc enter, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khắc phục vấn đề này nhé

0 0 8.2k

- vừa được xem lúc

Tính toán bất đồng bộ quy mô lớn ở Facebook

Chúng ta lên Face mỗi ngày, tuy nhiên không phải ai cũng chú ý tới rằng Facebook xử lý các tương tác của chúng ta như thế nào đúng không ^^ Trên thực tế, hệ thống của Facebook phải xử lý hàng tỷ reque

0 0 44

- vừa được xem lúc

9 hacker Việt Nam được Facebook vinh danh 2021

Xin chào các bạn,. Cùng nhau điểm danh những gương mặt được Facebook vinh danh trên bảng xếp hạng năm 2021 những hacker Việt Nam đã có đóng góp các lỗ hổng bảo mật cho Facebook nhé.

0 0 94

- vừa được xem lúc

Hack Facebook ! Why not ? Build fishing Facebook token in 24 hours

Mấy nay rôm rả chuyện cô Hằng nhờ "Hếch Cơ" nào đó có thể làm gì đó ... liên quan tới Facebook để lấy "1 tỏi" tiền tươi nghe có vẻ hấp dẫn Mình nảy ra 1 ý tưởng là mình muốn hếch thử Facebook honey củ

0 0 105

- vừa được xem lúc

Lật tẩy chiêu trò giấu tài nguyên tĩnh (static assets) của Facebook

Chào các bạn. Tác dụng của việc dấu static Assets. Giả sử bạn có URL cho một ảnh trong album của mình là:. https://yourdomain.

0 0 58

- vừa được xem lúc

Make Facebook Responsive UI and Dark Mode using TailwindCSS

Make Facebook Home Page with Responsive and Dark Mode using TailwindCSS. . In this video, we will code Facebook UI using TailwindCSS. Responsive and Dark Mode included.

0 0 70

- vừa được xem lúc

Facebook có biết mật khẩu của tôi không?

Chủ đề hôm nay khá thú vị nhé. Đây là câu hỏi mà tớ luôn thắc mắc từ khi biết dùng internet:. . Liệu Facebook có biết được mật khẩu khi mình tạo tài khoản ở đó không.

0 0 65

- vừa được xem lúc

Hướng dẫn làm bot Facebook messenger cho tài khoản cá nhân

Giới thiệu. Trong bài viết trước thì mình có hướng dẫn các bạn làm chatbot facebook messenger cho fanpage. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo chatbot cho một tài khoản facebook cá nhân. Chuẩn bị.

0 0 164