Tag gRPC

Tìm kiếm bài viết trong Tag gRPC

- vừa được xem lúc

gRPC vs Rest API dùng khi nào? Ở đâu? Xem đồng nghiệp giải thích

Video được đăng tại channel Tips Javascript

0 0 5

- vừa được xem lúc

Xây dựng Micro-service với gRPC (Phần 2)

Chào mừng bạn đọc đã quay trở lại với series về xây dựng micro-service bằng giao thức gRPC của tôi. Trong phần 2 này tôi xin phép được chia sẻ với bạn đọc những nội dung chính như sau:.

0 0 4

- vừa được xem lúc

Xây dựng Micro-service với gRPC

Tiếp nối series về DDD, tôi xin phép được giới thiệu với bạn đọc một series nữa, lần này không phải về DDD mà là về Micro-service. Bài 1.

0 0 5

- vừa được xem lúc

[GOLANG] - Tạo gRPC Tập Trung Áp Dụng Trong Microservice

Ở bài viết này mình sẽ không đề cập tới việc cài đặt, khởi tạo server gRPC server hay client, mình sẽ đề cập chi tiết ở 1 bài viết chuyên về gRPC hơn. Bài viết này mình sẽ mô tả cách mình setup gRPC t

0 0 8

- vừa được xem lúc

A note when I learn about gRPC

Scenario. Nowadays, many systems are distributed, meaning that they consist of multiple components (or microservices) on different machines.

0 0 14

- vừa được xem lúc

Giới thiệu về Protocol Buffers

Giới thiệu. Chào các bạn , trong bài viết giới thiệu về RPC và gRPC mình có đề cập đến một khái niệm đó là Protobuf.

0 0 10

- vừa được xem lúc

Exploring gRPC: The High-Performance Alternative to REST APIs

gRPC is an open-source framework that is widely used for building high-performance APIs. It uses the Protocol Buffer as its data format for serialization, which makes it faster and more efficient than

0 0 10

- vừa được xem lúc

Giới thiệu về RPC và gRPC

Giới thiệu. Chào các bạn , sau một thời gian dài chưa có thêm bài viết nào thì mình đã quay trở lại rồi đây :dead-inside: =)).

0 0 15

- vừa được xem lúc

Cơ bản về gRPC và cách Protobuf mã hóa giữ liệu trong gRPC

. Đọc thêm bài viết tại đây: https://pixta.vn/grpc-la-gi.

0 0 11

- vừa được xem lúc

gRPC với Golang

gRPC là gì. gRPC là viết tắt của “gRPC Remote Procedure Calls” là một framework RPC mã nguồn mở hiện đại và hiệu năng cao có thể chạy trên bất kỳ môi trường nào được Google khởi công phát triển vào 20

0 0 20

- vừa được xem lúc

Thực hành gRPC với Golang

gRPC. Chúng ta có thể tìm hiểu về gRPC và Golang ở những topic trước của mình hoặc bàng các từ khóa trên mạng(gRPC thì nên search trên mạng để có góc nhìn sâu hơn nhe, mình ko chuyên gRPC cho lắm).

0 0 21

- vừa được xem lúc

[gRPC] - Các kĩ sư Eureka đã tối ưu ứng dụng chat sử dụng gRPC như thế nào

Nói đến ứng dụng chat realtime, chắc ai cũng nghĩ ngay đến việc dùng thư viện hay service bên thứ 3 như websocket, Firebase RealTimeDatabase … phải không nào. Vậy hãy cùng xem các kĩ sư Eureka tại sao

0 0 22

- vừa được xem lúc

[gRPC] - gRPC Error Handling

Trong các ứng dụng microservices ngày nay việc giao tiếp giữa các service thì gRPC là một lựa chọn tốt. Trong một ứng dụng Client-Server đơn giản, Client gửi yêu cầu đến Server vá Server xử lý yêu cầu

0 0 27

- vừa được xem lúc

[gRPC] - gRPC Overview

Trong bài viết này mình sẽ overview về framework RPC của Google là gRPC để mọi người có cái nhìn được rõ ràng hơn. Đây là một trong những công nghệ khá HOT hiện nay.

0 0 29

- vừa được xem lúc

[gRPC] - gRPC Unary

Unary là mô hình request & response đơn giản nhất. Client sẽ gửi request đến server và server sẽ xử lý yêu cầu sau đó phản hồi lại cho Client.

0 0 22

- vừa được xem lúc

[gRPC] - gRPC Client Streaming

Với framework gRPC, chúng ta có thể gửi nhiều messages giữa Client và Server thông qua một kết nối TCP duy nhất. Nó được gọi là Multiplexing.

0 0 26

- vừa được xem lúc

[gRPC] - gRPC Server Streaming

Bài viết trước chúng ta vừa tìm hiểu về gRPC Client Stream, bài này chúng ta sẽ tìm hiểu về gRPC Server Streaming. . gRPC Overview. gRPC Unary.

0 0 21

- vừa được xem lúc

[gRPC] - gRPC Bidirectional Streaming

Trong mô hình gRPC Bidirectional Streaming, Client và Server có thể trao đổi nhiều request và response qua một kết nối TCP duy nhất. Các request và response này có thể hoàn toàn độc lập với nhau.

0 0 19

- vừa được xem lúc

[gRPC] - gRPC vs REST Performance

Bài viết này chúng ta sẽ cùng so sánh về hiệu năng của gRPC và REST. Sample Application.

0 0 32

- vừa được xem lúc

Các lỗi mình đã gặp khi làm việc với gRPC

Chủ đề: Các lỗi mình đã gặp khi làm việc với gRPC ( Part 1 ). Giới Thiệu. Mình là một newbie làm việc với gRPC. Các kinh nghiệm hầu như là con số 0.

0 0 35

- vừa được xem lúc

Biến ứng dụng Laravel của bạn trở nên phức tạp hơn với gRPC (phần 2)

Tiếp nối bài viết Biến ứng dụng Laravel của bạn trở nên phức tạp hơn với gRPC , trong bài viết trước chúng ta implement xong phía gRPC server rồi. Hôm nay tiếp tục sẽ là phía client.

0 0 95