- vừa được xem lúc

mapDispatchToProps

mapDispatchToProps là gì?

mapDispatchToProps là một hàm kết nối các hành động Redux với các props React. Bằng cách này, một React component được kết nối sẽ có thể gửi messages đến store.

Bài viết liên quan mapDispatchToProps

- vừa được xem lúc

Sau 2 năm, Redux đã thay đổi quá nhiều :)

Bắt đầu học React vào khoảng 2 năm trước, tất cả cũng khá ổn cho đến khi mình học thêm Redux Thực sự lúc ý mình khá mông lung về kiến trúc cũng như cách sử dụng của Redux, nó có vẻ rất phức tạp với mộ

0 0 1.4k

- vừa được xem lúc

Hướng dẫn React Redux cho người mới bắt đầu - Phần 2

Lời mở đầu. Chào các bạn, lại là mình đây ở bài viết trước Hướng dẫn React Redux cho người mới bắt đầu - Phần 1 mình đã giới thiệu đến các khái niệm cơ bản của Redux cũng như các ưu điểm mà thư viện này có.

0 0 227

- vừa được xem lúc

Sử dụng recoil thay thế redux ?

Như chúng ta đã biết quản lí state trong react đôi lúc rất khó khăn đó là lí do tại sao chúng ta sử dụng redux hoặc một số thư viện khác như mobx để giúp việc quản lí state trở nên dễ dàng hơn. Recoil cũng là một thư viện quản lí state được mô phỏng chặt chẽ theo các API của react hook.

0 0 190

- vừa được xem lúc

Cùng tìm hiểu về các hook trong React hooks

Đối với ai đã từng làm việc với React thì chắc hẳn đã có những lúc cảm thấy bối rối không biết nên dùng stateless (functional) component hay là stateful component. Nếu có dùng stateful component thì cũng sẽ phải loay hoay với đống LifeCycle 1 cách khổ sở Rất may là những nhà phát triển React đã kịp

0 0 88

- vừa được xem lúc

Cơ bản về Redux Saga

Xin chào tất cả các bạn, bài viết này mình xin chia sẻ một chút kiến thức mình tìm hiểu được về Redux saga, mong mọi người theo dõi. 1) Redux saga là gì.

0 0 83

- vừa được xem lúc

Redux toolkit - Refactor lại redux structure

Mở đầu. .

0 0 75

- vừa được xem lúc

Authorization với JWT trong React+Redux App

JSON Web Token là gì. . Vậy mục đích sử dụng JWT là gì. Phạm vi bài viết hôm nay sẽ chủ yếu đề cập đến cách xử lý JWT ở phía frontend.

0 0 71

- vừa được xem lúc

Tìm hiểu React hooks với Redux

Gần đây React nâng cấp lên sử dụng Hooks thay vì sử dụng class component (hay stateful). Giờ đây thế giới của React sẽ chỉ còn khái niệm function component.

0 0 68

- vừa được xem lúc

Redux cho người mới bắt đầu - Part 2 First Project

Mở đầu. Tiếp nối bài viết về Redux cho người mới bắt đầu, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện một Todo app để tìm hiểu cách sử dụng redux trong một project thực tế.

0 0 39