Tag scrum

Tìm kiếm bài viết trong Tag scrum

- vừa được xem lúc

Scrum là gì? Lý do gì giúp mô hình Scrum được dùng phổ biến?

Hẳn là khi bất kỳ ai trong chúng ta dấn thân vào thế giới phần mềm đều sẽ tìm hiểu qua về quy trình phần mềm hay các mô hình phát triển phần mềm. Và đâu đó các bạn đã nghe qua các thuật ngữ như là Agl

0 0 2

- vừa được xem lúc

Loạt bài về Scrum kì 2

Trong kì 1 chúng ta đã nói về các khái niệm cơ bản của Scrum. Còn trong kì 2 này, chúng ta sẽ nói về các nhân sự cấu thành nên 1 Scrum team.

0 0 4

- vừa được xem lúc

Tổng quan về Agile - Scrum

Agile là gì? Scrum là gì? Agile và Scrum có liên quan gì đến nhau mà tại sao ai cũng nhắc hai cái tên này với nhau? Tất cả mọi thắc mắc về Agile và Scrum mọi người sẽ được giải đáp trong bài viết này.

0 0 3

Scrum là gì?

Làm trong ngành phát triển phần mềm, nói đến Scrum chắc hẳn phần lớn ai cũng một hình dung nhất định về Scrum. Tuy nhiên, mỗi người có thể có một góc nhìn, một cách hiểu khác nhau.

0 0 0

Scrum Vs. Kanban

Scrum Vs. Kanban. Scrum là gì. Kanban là gì.

0 0 0

- vừa được xem lúc

Tạo Kanban board và Burndown chart để quản lý công việc

1. Tìm hiểu Kanban board. 1.1.

0 0 43

- vừa được xem lúc

9 ý tưởng cho buổi Retrospective hiệu quả!

Với những bạn đang vận hành dự án theo Scrum hoặc ít nhất đang cố gắng thử vận hành, ắt hẳn biết đến một scrum event quan trọng - Retrospective. Một event để scrum team cùng nhìn nhận lại lại cách thức làm việc, hợp tác với nhau hay nói chung là các vấn đề về quy trình, con người trong dự án.

0 0 5

- vừa được xem lúc

Các mô hình phát triển phần mềm

1. Định nghĩa. Mô hình phát triển phần mềm hay quy trình phát triển phần mềm xác định các pha/ giai đoạn trong xây dựng phần mềm. Có nhiều loại mô hình phát triển phần mềm khác nhau ví dụ như:.

0 0 3