Tag Software development

Tìm kiếm bài viết trong Tag Software development

- vừa được xem lúc

Part 4: Làm thế nào để test class với Jest

Trong phần cuối cùng của series All things about unit test with Jest, mình sẽ hướng dẫn các bạn viết test cho class và các bạn sẽ thấy sức mạnh của spy được bộc lộ rõ như nào trong Test Double. .

0 0 5

- vừa được xem lúc

Part 2: Làm thế nào để viết unit test trong Javascript với Jest

Trong phần thứ hai của series All things about unit test with Jest, mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và viết unit test step by step. .

0 0 12

- vừa được xem lúc

Part 1: Fundamental of unit test

Trong phần đầu tiên của series All things about unit test with Jest, mình sẽ giới thiệu về các concept cơ bản về unit test. .

0 0 3

- vừa được xem lúc

Essential Guidelines for Engaging a Freelance Programmer

In today's business landscape, firms of all sizes are increasingly turning to freelance programmers for their development projects. This shift not only streamlines operations and cuts expenses but als

0 0 7

- vừa được xem lúc

Một senior developer quản lý công việc như thế nào?

Mình đã từng là một lập trình viên non trẻ, trải qua rất nhiều thời gian ngập lụt trong công việc, chẳng biết đâu là thứ cần ưu tiên, giao tiếp sao cho hiệu quả với đồng nghiệp để tháo gỡ vấn đề... Đô

0 0 12

- vừa được xem lúc

AI Development: Cognitive Software and the Brainpower Behind It

The tech world keeps growing, and the importance of AI development comes with it. What's at the heart of it? Cognitive software.

0 0 3

- vừa được xem lúc

Ý tưởng triển khai ứng dụng Shorten Url với NextJS

Việc chia sẻ URL là một việc diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, các URL dài và cồng kềnh có thể gây khó khăn cho người dùng, đặc biệt là khi chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

0 0 13

- vừa được xem lúc

TechTalk 06: REST API Design

REST API là khái niệm chắc hẳn quá đỗi quen thuộc đối với tất cả mọi người rồi. Bài TechTalk của group System Design VN sẽ trao đổi thêm về:.

0 0 11

- vừa được xem lúc

Top 7 Models for Successful Software Development Projects

The Software Development Life Cycle (SDLC) is the process of planning, designing, creating, testing, and deploying high-quality software at the lowest possible cost and, ideally, in the shortest time.

0 0 8

- vừa được xem lúc

Software Development Company Dubai - Rushkar Technology

Rushkar Technology is a leading provider of software development services. They have everything in their stock from fully mechanized software to the latest development technologies.

0 0 31

- vừa được xem lúc

Thiết Kế Hệ Thống Airbnb

Đặt Vấn Đề. Hè đến, nhu cầu du lịch tăng cao, kéo theo nhu cầu về đặt nhà nghỉ, khách sạn cũng tăng cao.

0 0 39

- vừa được xem lúc

Unit Testing (Phần 1)

Giới Thiệu. Đặt Vấn Đề. Trong quá trình phát triển sản phẩm, chắc chắn mọi người đều có gặp một số vấn đề nhức nhối sau:. .

0 0 13

- vừa được xem lúc

Cách .NET giúp tăng cường hiệu suất và tối ưu hóa quá trình phát triển phần mềm

NET là một nền tảng phát triển phần mềm từ Microsoft, cung cấp cho lập trình viên một môi trường mạnh mẽ để xây dựng các ứng dụng đa nền tảng, từ web đến mobile, từ desktop đến cloud. Trong bài viết n

0 0 12

- vừa được xem lúc

Chia sẻ kiến thức về lập trình: Công cụ hỗ trợ, phương pháp phát triển phần mềm và kỹ năng lập trình (Phần 2)

Sau bài viết trước về các ngôn ngữ lập trình chính như Python, JavaScript, Java, C++, Ruby và Swift, hôm nay chúng ta sẽ đào sâu vào một chủ đề cũng không kém phần quan trọng: các công cụ hỗ trợ lập t

0 0 15

- vừa được xem lúc

System Design (Thiết Kế Hệ Thống) là gì? Cần thu thập những thông tin gì để có thể bắt tay vào thiết kế?

Bài viết này sẽ giúp anh em trả lời một số câu hỏi:. . System Design là gì. Một thiết kế như nào được cho là hiệu quả.

0 0 21

- vừa được xem lúc

What is a Software Development Lifecycle?

Software development is designing, documenting, programming, testing, debugging, and continually maintaining for creating frameworks, applications, and software components. These steps are collectivel

0 0 23

- vừa được xem lúc

Usability là gì? Những lưu ý khi thiết kế Usability

Usability là một yếu tố quan trọng trong sự thành bại của sản phẩm. Thật đáng tiếc khi sản phẩm làm ra ưu việt về tính năng, nhưng lại không được người dùng tiếp nhận, đơn giản chỉ vì khó sử dụng.

0 0 23

- vừa được xem lúc

Các bước xây dựng chương trình / hệ thống thành công

Làm sao để xây dựng chương trình/hệ thống hoàn thiện và đúng đắn? Câu hỏi này nhiều bạn sẽ trả lời quá dễ, chương trình đúng yêu cầu là đúng, khách hàng hài lòng là được. Đôi khi bạn cũng không biết trong một đống thứ, tính năng, tốc độ, độ chính xác, giao diện mình nên ưu tiên hoàn thiện cái nào.

0 0 36

- vừa được xem lúc

5 định luật mọi lập trình viên nên biết

Đây là bài dịch từ trang medium.com. Mời các bạn xem bài gốc tại đây: https://medium.com/swlh/5-laws-every-software-developer-should-know-d28c197cce4f.

0 0 84