Tag SSL

Tìm kiếm bài viết trong Tag SSL

- vừa được xem lúc

Cấu hình SSL wildcard với Let's Encrypt đúng cách

Hôm nay là một bài viết trình bày cách cấu hình HTTPS wildcard với Let's Encrypt nhé. Đảm bảo dễ hiểu và chính xác luôn. https://eff-certbot.readthedocs.

0 0 1

- vừa được xem lúc

Cấu hình SSL HTTPS với nginx và Let's Enscrypt

Bạn vừa mua domain Toidicafe.vn ở Tenten giá 5 lít và trỏ nó về server của Vultr.

0 0 2

- vừa được xem lúc

Tạo SSL Certificate Authority cho HTTPS trên local

Trên đây cũng có khá nhiều bài viết làm sao để tạo self-signed SSL cho localhost để có thể test thử HTTPS. Nhưng những cách đó đều có một nhược điểm là khi vào trang sẽ có cảnh báo NET::ERR_CERT_AUTHO

0 0 4

- vừa được xem lúc

Phân biệt server xịn và server pha ke bằng SSL Pinning

Xin chào các bạn, trong bài viết này mình muốn chia sẻ về một kĩ thuật rất nên dùng khi cần tăng tính bảo mật của kết nối internet: SSL Pinning. Trong bài viết trước, mình đã giải thích khá kĩ về SSL,

0 0 345

- vừa được xem lúc

Bảo mật internet: HTTPS và SSL/TLS như giải thích cho trẻ 5 tuổi

(Mình chém gió đấy, trẻ 5 tuổi còn đang tập đọc mà hiểu được cái này thì là thần đồng, là thiên tài, là mình cũng lạy). . . Xin chào các bạn.

0 0 50

- vừa được xem lúc

SSL hoạt động như thế nào

Https sử dụng giao thức SSL để bảo mật thông tin liên lạc bằng cách truyền dữ liệu được mã hóa. . Asymmetric Cryptography. Symmetric Cryptography.

1 1 64

- vừa được xem lúc

Có thực sự an toàn với Authentication và Authorization , mật khẩu có nên lưu ở dạng text ?

Có thực sự an toàn với Authentication và Authorization , mật khẩu có nên lưu ở dạng text . Hơn nữa, vì chúng ta đang lưu trữ thông tin đăng nhập và hỗ trợ quy trình đăng nhập, chúng ta biết rằng sẽ có thông tin xác thực được gửi qua hạ tầng mạng.

0 0 20