Tag Sunteco Cloud

Tìm kiếm bài viết trong Tag Sunteco Cloud

- vừa được xem lúc

Tăng tốc độ truy vấn dữ liệu SQL với replication [Phần 2]

Đặt vấn đề. Có một vấn đề cần lưu ý khi thiết kế hệ thống, đó là việc truy vấn vào database luôn chiếm một phần chi phí rất lớn trong tổng thời gian xử lý của một request.

0 0 8

- vừa được xem lúc

11 thành phần quan trọng trong kiến trúc Microservices

Hello các anh em, lại là Ethanol Trần đến từ Sunteco Tech Team đây . Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, chúc anh em luôn ít bug, khỏe mạnh và cống hiến nhiều hơn nữa nhé! Nối tiếp chuỗi bài về Microserv

0 0 6

- vừa được xem lúc

Top 10 lợi ích khi ứng dụng kiến trúc microservices

Microservices đã nhanh chóng trở thành kiến trúc phổ biến cho những công ty, tổ chức hiện đại. Một cách tổng quan, microservices là một kiến trúc xây dựng hệ thống phân tán giúp phát triển, triển khai

0 0 5

- vừa được xem lúc

Áp dụng Rate Limiting chống DDos khi expose service

Khi phát triển các dịch vụ (service) nhà phát triển thường cần phải quan tâm đến các kĩ thuật để bảo vệ ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS mà còn cải thiện tính ổn định và sẵn sàng của hệ thống. Có rất

0 0 8

- vừa được xem lúc

Tối ưu upload file dung lượng lớn lên S3 bằng API

Ở bài trước, mình đã giới thiệu chi tiết và đơn giản về bản chất của 3 loại Cloud Storage. Trong đó có Object storage là được ứng dụng rộng rãi nhất trong việc tích hợp với Web App, ứng dụng.

0 0 19

- vừa được xem lúc

Hướng dẫn cấu hình Database Replication

Đặt vấn đề. Slow Query hoặc timeout là một vấn đề thường gặp khi làm việc với database, vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến performance và trải nghiệm người dùng, thậm chí còn dẫn tới downtime toàn bộ hệ

0 0 20

- vừa được xem lúc

Bảo vệ thiết bị và tài khoản online của bạn - Phần 2

Chào bạn đến với bài viết thứ 2 trong series Bảo vệ thiết bị và tài khoản online của bạn. Xem thêm: Bảo vệ thiết bị và tài khoản online của bạn - Phần 1.

0 0 25

- vừa được xem lúc

Cách triển khai Nodejs app cơ bản lên server dành cho beginner

Bài viết sẽ hướng dẫn cách để host một Nodejs app đơn giản theo cách cơ bản nhất. Độc giả có thể đăng kí tài khoản để được nhận ngay 2.

0 0 19

- vừa được xem lúc

5 bước triển khai website thương mại điện tử

Đối với các developer, việc deploy một trang web là điều hết sức bình thường nhưng không hề đơn giản và dễ dàng. Vậy làm thế nào để tiết kiệm các chi phí về tài nguyên, chi phí và thời gian.

0 0 9

- vừa được xem lúc

Bảo vệ thiết bị và tài khoản online của bạn - Phần 1

Các hacker thường vào thiết bị, máy tính và tài khoản online của bạn bằng cách nào. .

0 0 14

- vừa được xem lúc

Thay đổi cấu hình ứng dụng web (Angular/ Reactjs) bằng biến môi trường mà không cần rebuild

Mở đầu. Quá trình triển khai phổ biến hiện nay của các Single Page Application (SPA) là Code => Build => Package => Deploy.

0 0 17

- vừa được xem lúc

[Cloud Storage] Đơn giản hóa 3 loại storage và nhu cầu thực tế

Tiếp tục series Cloud từ con số 0. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu 1 cách đơn giản nhất 3 loại storage chính và phân tích ra nhu cầu thực tế nhé.

0 0 21

- vừa được xem lúc

Quản lý giám sát microservices tập trung trong 5 phút

1, Short conversation. Ngày xửa ngày xưa, có một ông chủ quản lý một nhóm các nhà phát triển chịu trách nhiệm duy trì một bộ ứng dụng microservices.

0 0 15

- vừa được xem lúc

Hãy bảo vệ người dùng của bạn bởi điều này

Chú ý bài viết này của mình chỉ là cảnh báo và giúp mọi người tránh khỏi những sai lầm khi sử dụng những mạng lưới công cộng. Tại sao mình viết chủ đề này.

0 0 19

- vừa được xem lúc

Giải thích đơn giản về lưu trữ Cloud Storage từ con số 0

Chắc hẳn bạn đã từng đâu đó lưu trữ và chia sẻ trên Google Cloud; đồng bộ ảnh trên iCloud, Xiaomi Cloud,... ; hay dự án bạn được yêu cầu làm có tích hợp với S3 của Amazon Cloud...? Dù bạn không chủ độ

0 0 18

- vừa được xem lúc

Cách dễ nhất để triển khai website lên server

Với vai trò là một Developer, hẳn nhiều độc giả đã, đang và sẽ có nhu cầu triển khai một website lên server thực tế. Trong bài viết này, đội ngũ Sunteco sẽ hướng dẫn độc giả cách để host một website l

0 0 13

- vừa được xem lúc

API as a services P1 - Project requirement và system architect

Nếu như bài viết đầu tiên của series Microservices thực chiến - Chuyển đổi từ monolith sang microservices qua ví dụ chia sẻ về quá trình chuyển đổi từ monolith sang microservices, thì blog này giới th

0 0 18

- vừa được xem lúc

Nền tảng mới giúp triển khai ứng dụng nhanh chóng từ A đến Z (Ví dụ với Reactjs project)

Lời cảm ơn. Các bạn sẽ thắc mắc tại sao lời cảm ơn lại nằm ngay trên đầu bài đúng không ? .

0 0 16

- vừa được xem lúc

Câu chuyện phục hồi hệ thống, cứu nguy tình yêu của một Dev nọ

1, Short conversation. Tại một công ty chuyên phát triển phần mềm, ông chủ và một thành viên đang thảo luận về một dự án quan trọng.

0 0 16

- vừa được xem lúc

Hiểu về Kubernetes OOM & CPU Throttling và tối ưu hoá tài nguyên cho ứng dụng

Khi làm việc với Kubernetes, lỗi Hết bộ nhớ (OOM) và điều tiết CPU là những vấn đề đau đầu chính trong việc xử lý tài nguyên trong các ứng dụng đám mây. Tại sao vậy.

0 0 10