Trending

Tìm kiếm bài viết trong Trending

- vừa được xem lúc

Thư viện rách quá, tôi đã vá thế nào

Chắc hẳn đối với các lập trinh viên js thì ai cũng đã từng dùng các thư viện trên npm rồi. Nhưng khi các thư viện xảy ra lỗi thì ta sẽ phải báo cáo lỗi và chờ tác giả cập nhật thư viện.

0 0 35

- vừa được xem lúc

Code game Chess AI bằng C++?

Giới thiệu. Xin chào các bạn hôm nay chúng ta cùng vọc vạch code một game kinh điển Chess!, đây cũng là 1 bài tập lớn môn học của mình, bài này mình có viết hướng dẫn khá chi tiết nên bạn nào muốn học

0 0 50

- vừa được xem lúc

Javascript async và defer

Vấn đề. Javascript là 1 trong những tài nguyên chặn trang, có nghĩa là việc hiển thị HTML có thể bị chặn hay làm chậm bởi Javascript.

0 0 32

- vừa được xem lúc

Kết nối với nhau bằng Pair Programming

Với chủ đề “Reconnection - Tái kết nối” của năm nay, mình đã suy nghĩ và quyết định bài đầu tiên trong 2 bài năm nay sẽ không có chứa nhiều code mà về 1 kỹ thuật trong 1 mô hình phát triển phần mềm ki

0 0 26

- vừa được xem lúc

Từ ứng viên 2 lần trượt phỏng vấn đến tech lead của sản phẩm triệu đô

Nếu đã từng… trượt phỏng vấn ở Got It, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với email dưới đây. Bên cạnh một vài lời khuyên để cải thiện bản thân (dựa trên chính biểu hiện của bạn trong vòng phỏng vấn) là…

0 0 16

- vừa được xem lúc

Sử dụng useReducer hook trong React

Bắt đầu từ useState. Nói về React Hook, đã có nhiều bài viết về useState, nó cho phép chúng ta sử dụng state và các chức năng khác của React (life cycle, side effect,.

0 0 70

- vừa được xem lúc

API là gì? Những đặc điểm nổi bật của Web API

Hiện nay WebAPI đang nổi lên là công cụ lập trình web mới và được rất nhiều người sử dụng. Vậy API là gì? Nguồn gốc và ưu điểm của nó là như thế nào chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu trong nội dung bài vi

0 0 57

- vừa được xem lúc

Từ cử nhân kinh tế đối ngoại đến kỹ sư lập trình tài năng

Cách đây không lâu, Got It Vietnam chào đón một thành viên mới vô cùng đặc biệt. Đó là Thanh Sơn, Software Engineer đầu tiên của team xuất thân từ một trường kinh tế. Lập trình là một con đường rất…

0 0 11

- vừa được xem lúc

TÌM HIỂU VỀ GOOGLE MAP API

I. Tổng quan về Google API. . 1.

0 0 28

- vừa được xem lúc

Tổng hợp tài liệu ôn thi FE

Buổi trước, mình đã giới thiệu cho các bạn về những chuẩn kỹ năng CNTT Nhật Bản. Vậy thì mình bắt đầu điểm qua danh mục các nguồn tài liệu thôi nào! Lưu ý: Ngôn ngữ tài liệu sẽ bao gồm cả tiếng Nhật,

0 0 41

- vừa được xem lúc

Nhận dạng chữ cái viết tay sử dụng Deep Learning

Trí tuệ nhân tạo (Artifical Intelligent) hay học máy (Machine Learning) là một lĩnh vực đang được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây bởi tính ứng dụng của nó trong thực tiễn. Có khá nhiều ứng

0 0 51

- vừa được xem lúc

Sử dụng Swagger để xây dựng API documentation

Giới thiệu về Swagger. RESTful API là một tiêu chuẩn dùng trong việc thiết kế API cho các ứng dụng web (thiết kế Web services) để tiện cho việc quản lý các resource.

0 0 1k

- vừa được xem lúc

Python Django - Xây dựng ứng dụng e-commerce (Part 1)

Giới thiệu Django - Khởi tạo project. Sơ qua về Django. . Django là một Framework lập trình web bậc cao được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python.

0 0 866

- vừa được xem lúc

[Interview]: Những câu hỏi khó về MongoDB - Phần 1

Chào mọi người,. . Sau một chuỗi bài gây nhức đầu về performance, thì hôm nay, chúng ta tạm nghỉ ngơi, để chuyển sang 1 series mới nhé. Đó là về MongoDB.

0 0 27

- vừa được xem lúc

Redux Toolkit & Redux Saga

Getting Start. Over the years the javascript world has evolved greatly, new libraries and frameworks pop up and existing ones have improve a lot and that is especially true to React as well.

0 0 31

- vừa được xem lúc

Destroy jsonwebtoken sử dụng redis cùng loài mòe

1. Mở bài.

0 0 37

- vừa được xem lúc

[Deep Learning] - Thuật toán Faster-RCNN với bài toán phát hiện đường lưỡi bò - Faster-RCNN object detection algorithm for Nine-dash-line detection!

Các phần nội dung chính sẽ được đề cập trong bài blog lần này. . Object Detection task. Giới thiệu về Zalo AI Hackathon.

0 0 375

- vừa được xem lúc

Một số kiến thức cơ cơ bản về VueJS

1. Giới thiệu. . Hello mọi người.

0 0 65

- vừa được xem lúc

MongoDB - cơ bản (phần 1)

Một số định nghĩa trước khi đi sâu về MongoDB. Đây là một cross-platform, DB hướng documents với hiệu năng cao, có thể đáp ứng cho đa dạng các hệ thống và dễ dàng để scale.

0 0 17

- vừa được xem lúc

API NodeJS của tôi đã handle peak traffic như thế nào?

Một câu chuyện tối ưu được chuyển thể thành workshop ngay tại đây và trong chính bài viết này về chủ đề xây dựng ứng dụng API tải cao với NodeJS. .

0 0 17

- vừa được xem lúc

Tìm hiểu về Amazon EC2

Ở bài trước mình đã giới thiệu về một service của 1 service của AMAZON là IAM. Các bạn có thể xem lại ở đây.

0 0 29