Tag hacking

Tìm kiếm bài viết trong Tag hacking

- vừa được xem lúc

Bước chân vào thế giới bảo mật với TryHackMe

1. From "Something" to "Hero".

0 0 40

- vừa được xem lúc

Cách tôi tránh bị "thịt" trước các hắc-cơ!

Đây là kinh nghiệm cá nhân nên nó có thể hữu ích với người này hoặc không hữu ích với người khác. Mục đích của bài viết là chia sẻ kinh nghiệm của bản thân từ đó bạn đọc có thể lấy được những thông ti

0 0 2

- vừa được xem lúc

Hướng dẫn tấn công Web Phishing

. Lưu ý : Bài viết này không nhằm mục đích "vẽ đường cho Hươu chạy", thông qua nó mình chỉ muốn các bạn hiểu tường tận hơn về cách một Hacker tạo ra những Website giả mạo để tấn công người dùng. Qua đ

0 0 12

- vừa được xem lúc

Write-up:Vulnhub SecureCode:1

Mở đầu. Bài hôm nay hơi khác các bài mình từng làm đó là ta sẽ đi reivew source code để tìm ra lỗ hổng và tiến hành khai thác.

0 0 16

- vừa được xem lúc

9 hacker Việt Nam được Facebook vinh danh 2021

Xin chào các bạn,. Cùng nhau điểm danh những gương mặt được Facebook vinh danh trên bảng xếp hạng năm 2021 những hacker Việt Nam đã có đóng góp các lỗ hổng bảo mật cho Facebook nhé.

0 0 20

Hướng dẫn tìm bug wordpress plugin (phần 3)

Tiếp tục với loạt bài hướng dẫn tìm bug wodpress plugin thì trong phần 3 này mình sẽ chia sẻ cách mình tìm lỗi SQL injection. Ngoài lỗi này ra mình còn tìm các lỗi khác nữa và sẽ viết bài chia sẻ nếu

0 0 0

- vừa được xem lúc

Hướng dẫn tìm bug wordpress plugin (phần 1)

Viblo May Fest 2021 là sự kiện nhằm thúc đẩy việc chia sẻ kiến thức, chung tay phát triển cộng đồng IT Việt Nam. Những người tham gia sự kiện sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ ban tổ chức.

0 0 3

- vừa được xem lúc

Ethical Hacking in 100 Seconds // And why do we need CORS?

Use “Ethical Hacking” or penetration testing to find exploits in your web app before the bad guys do. Featuring @Dev Academy to go beyond 100 seconds to explain the purpose of CORS http://links.

0 0 2

- vừa được xem lúc

Khai thác subdomain takeover thông qua Azure

Hey! Chào các bạn. Chào mừng các bạn đã quay trở lại chủ đề Subdomain takeover của mình.

0 0 7

- vừa được xem lúc

Làm game Flappy Bird trên Arduino

Làm game Flappy Bird trên Arduino. Giới thiệu một tí.

0 0 3

- vừa được xem lúc

Tự viết Emulator: CHIP-8 Interpreter

Tự viết Emulator: CHIP-8 Interpreter. Nhắc đến game giả lập, chắc không ai lạ gì và ai cũng từng chơi qua (giả lập NES, Gameboy, PS1, PS2,.

0 0 1

- vừa được xem lúc

Nhận diện khung truyện manga với OpenCV

Nhận diện khung truyện manga với OpenCV. Đọc manga trên mobile là một nhu cầu rất lớn, nhưng hiện nay chưa có nhiều ứng dụng đáp ứng được nhu cầu này một cách hiệu quả.

0 0 4

[Reading] Engineer's Mini-Notebook: Communications Projects

[Reading] Engineer's Mini-Notebook: Communications Projects. Đây là một quyển trong bộ sách Engineer's Mini-Notebook được phát hành năm 1987 bởi Radio Shack, một thương hiệu bán đồ linh kiện điện tử k

0 0 0

- vừa được xem lúc

Hacking Amazon Dash Button

Hacking Amazon Dash Button. Amazon Dash Button là một thiết bị kết nối Wifi và chỉ có 1 nút bấm.

0 0 1

- vừa được xem lúc

Tự làm đồng hồ Pomodoro để bàn

Tự làm đồng hồ Pomodoro để bàn. Pomodoro là phương pháp phân chia thời gian làm việc thành từng task, sao cho mỗi task chiếm một quãng thời gian ngắn, thường là từ 20 đến 25 phút cho một cycle, tiếp t

0 0 2

Chuyện biểu diễn ma trận trên máy tính

Chuyện biểu diễn ma trận trên máy tính. Cách đây mấy hôm mình có share cái screenshot trên Facebook, khoe linh tinh vụ mình đang viết lại cái CHIP-8 emulator bằng Rust.

0 0 0

- vừa được xem lúc

Keyboard from Scratch: Prototype

Keyboard from Scratch: Prototype. Là một lập trình viên, bàn phím là một vật dụng bạn phải sờ vào hằng ngày, thậm chí số lần bạn sờ nó còn nhiều hơn số lần bạn sờ vào vợ hoặc bạn gái.

0 0 3

- vừa được xem lúc

Keyboard from Scratch: Từ A tới Z

Keyboard from Scratch: Từ A tới Z. Sau khi kết thúc hai phần trước, chúng ta đã có những kiến thức cơ bản về chiếc bàn phím cơ, không để các bạn đợi lâu, ở phần này chúng ta sẽ thực sự bắt tay vào làm

0 0 3

- vừa được xem lúc

Keyboard from Scratch: Debounce

Keyboard from Scratch: Debounce. Bạn đang xem phần hai của một sê ri nhiều phần, nhiều chừng nào, nhiều đến khi nào, thì chưa biết được. . .

0 0 1

- vừa được xem lúc

Tôi đã đánh cắp tên miền của MIT như thế nào?

. Chào cả nhà, lại là mình đây! Hôm này mình mang tới chủ đề mới đó là subdomain takeover hay nói cách đơn giản chiếm subdomain của người khác. Lỗi này rất thú vị và khá đơn giản để tìm kiếm.

0 0 9

Tìm bug với Eyewitness

. Chào các bạn, trong bài này mình sẽ viết về tool Eyewitness. Eyewiteness có tính năng chính là chụp hình lại giao diện trang web sau đó tạo một report thông qua file .

0 0 0