Tag OOP

Tìm kiếm bài viết trong Tag OOP

- vừa được xem lúc

Cùng làm một chiếc Background xịn xò cho Landing Page của bạn với Canvas

Mở đầu . Là một lập trình viên Web chắc chắn ai cũng biết đến HTML, JavaScript, nhưng không phải ai cũng biết đến một thẻ HTML khá thú vị, nó làm cho Website trở nên sinh động hơn, đó chính là canvas.

0 0 10

- vừa được xem lúc

4 nguyên lý cơ bản trong OOP và ví dụ dễ hiểu bằng Python

OOP sinh ra nhằm tổ chức mã nguồn tốt hơn, và làm cho việc lập trình giống như việc tổ chức quản lý các đối tượng trong thế giới thực. Trong OOP, người ta có đề 4 nguyên lý cơ bản: trừu tượng, đóng gó

0 0 6

Kỹ thuật giải quyết bài toàn về policy và công thức tính toán động cho sản phẩm phần mềm

Dạo này tôi có một mối duyên rất tình cờ với việc làm các phần mềm thuộc lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Một số bài toán trong lĩnh vực này làm tôi nhớ đến những ngày đầu làm việc với phần mềm Trinet

0 0 0

Áp Dụng Nguyên Tắc SOLID Trong Lập Trình

Giới Thiệu. 1. SOLID là gì. SOLID là viết tắt của 5 chữ cái đầu trong 5 nguyên tắc:.

0 0 0

Object Relational Mapping

Trong cách phát triển ứng dụng web hiện nay chắc hẳn các bạn đã quen với với từ khóa ORM(Object Relational Mapping). Khi mà thời đại của các framework ứng với các ngôn ngữ đang lên ngôi một cách mạnh

0 0 0

Abstract Class và Interface, bạn có thực sự hiểu chúng ?

Chắc hẳn mọi lập trình viên đều đã quá quen với lập trình hướng đối tượng, nhưng với Abstract Class và Interface bạn có thực sự hiểu chúng. Abstract Class là gì .

0 0 0

Tính trừu tượng và tư duy trong lập trình OOP

Lập trình hướng đối tượng là gì. (theo wiki). Bốn tính chất của OOP. Lập trình hướng đối tượng là một phương pháp lập trình có 4 tính chất chính sau:.

0 0 0

Khác nhau giữa abstract class và interface khi nào dùng chúng

Nhắc đến Interface và abstract class hãy nhớ 2 từ này khá clear rồi, Khi sử dụng Interface là bạn Implement còn sử dụng abstract class là bạn extend. . Interface:. .

0 0 0

- vừa được xem lúc

4 đặc tính của lập trình hướng đối tượng (Object oriented program)

Lập trình hướng đối tượng quá quen thuộc rồi bạn nào học lập trình đều phải học, đi phỏng vấn cũng vậy hỏi suốt(chắc cái này tùy vào vị trí tuyển dụng chủ yếu junior chắc chắn sẽ hỏi).nó là nền tảng cho hầu hết các design pattern hiện nay.

0 0 1

- vừa được xem lúc

So sánh Interface và Abstract trong lập trình hướng đối tượng.

Tổng quan. Interface và Abstract class là 2 khái niệm cơ bản trong lập trình OOP.

0 0 3