Tag Bitcoin

Tìm kiếm bài viết trong Tag Bitcoin

- vừa được xem lúc

Đào Bitcoin bằng VPS Linux trên Nicehash Mining

Đăng ký tài khoảng nicehash. NiceHash là một nền tảng trao đổi sức mạnh băm (hashpower) cho phép người dùng mua và bán sức mạnh tính toán để khai thác tiền điện tử.

0 0 2

- vừa được xem lúc

Giải thích Bitcoin cho bà nội tớ hiểu

Tiêu đề giật tít xíu thôi, thực ra tiêu đề nên hiểu là giải thích Bitcoin là gì cho tất cả mọi người, thậm chí là bà nội tớ năm nay gần 100 tuổi vẫn có thể hiểu được. Nào bắt đầu thôi.

0 0 4

- vừa được xem lúc

Blockchain từ A-Z Phần 1

Xin chào mọi người. Chắc hẳn đôí với chúng ta thì Blockchain là một từ không còn mấy xa lạ, tuy nghe nói đến nhiều là thế nhưng thực sự chúng ta đã hiểu rõ bản chất của Blockchain hay chưa và cách nó

0 0 2

- vừa được xem lúc

Những điều mà lập trình viên nên biết về tiền điện tử

Ở thời điểm hiện tại, tiền điện tử đã có quá nhiều loại mà chúng ta không thể thống kê hết được nhưng đa phần trong số đó đều là các đồng tiền không có giá trị, đang chờ thời cơ. Hầu hết các bạn lập t

0 0 12

- vừa được xem lúc

Solutions to Scalability of Blockchain [Phần 1]

Trong 2 bài viết về tam giác Trilmma của blockchain mình đã cùng các bạn làm rõ vấn đề chính hiện nay mà các hệ thống blockchain đang phải đối mặt chính là khả năng mở rộng chuỗi (Scalability) trong đ

0 0 12

- vừa được xem lúc

Technology Stack for Crypto Exchange Development

If you are the Crypto Exchange maker, you may probably searched for technology stack required for starting an crypto exchange like Binance, Coinbase or FTX. When you develop the platform in these foll

0 0 15

- vừa được xem lúc

Phần 1: Tự tạo ra một công nghệ Blockchain của riêng mình

Công nghệ Blockchain. Blockchain khá đơn giản và dễ hiểu.

0 0 39

- vừa được xem lúc

Cấu trúc dữ liệu Merkle Tree

Cây Merkle là một cây nhị phân có thứ tự được xây dựng từ một dãy các đối tượng dữ liệu (d1, d2,...,dn) sử dụng hàm băm h. Các “lá” của cây là các giá trị băm h(di) đối với 1 ≤ i ≤ n.

0 0 49

- vừa được xem lúc

Get Paid with Crypto in your App // Coinbase Commerce Tutorial

Learn how to accept cryptocurrency payments, like $BTC or $ETH, in your webapp with Coinbase Commerce. https://fireship.io/lessons/crypto-payments-web-firebase. .

0 0 41

- vừa được xem lúc

[Blockchain] Road to Bitcoin

. Chắc mọi người hẳn đã không còn xa lạ gì với anh chàng tỷ phú đã ném vỡ cửa kính ô tô nhà mình cùng với siêu năng lực điều khiển vật giá chỉ bằng lời nói, người đã đẩy định giá Bitcoin trên thị trường vượt ngưỡng 50K dolar/coin với những bài twitter để đời . .

0 0 49

- vừa được xem lúc

Bitcoin ₿ in 100 Seconds // Build your Own Blockchain

Learn the basics of Bitcoin ₿ in 100 seconds, then build your own blockchain from scratch with Node.js and TypeScript https://github.com/fireship-io/node-blockchain. .

0 0 46

- vừa được xem lúc

Phân loại và tầm quan trọng của các node trong mạng blockchain

Trước khi đi vào phân loại và nêu rõ được tầm quan trọng của các node trọng mạng blockchain thì mình xin được trích dẫn khái niệm về blockchain từ Wikipedia như sau:. .

0 1 53

- vừa được xem lúc

Phần 3: Tự tạo ra một đồng tiền ảo Bitcoin của mình

Tiền ảo là gì. Lúc này thì khái niệm TIỀN ẢO mới ra đời.

0 0 48