Tag Spring Boot

Tìm kiếm bài viết trong Tag Spring Boot

- vừa được xem lúc

Bạn đã nghe về Projection trong Spring Boot chưa?

Nếu bạn đã xử dụng nhiều mapping framework như ModelMapper, MapStruct, JMapper,... bạn sẽ nhận ra mỗi loại framework có ưu điểm riêng biệt, ModelMapper cho phép sử dụng cực kì nhanh thông qua instance

0 0 11

- vừa được xem lúc

Giám sát ứng dụng với Spring Boot Actuator

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu về Spring Boot Actuator. Là một công cụ trong framwork Spring, cho phép chúng ta giám sát ứng dụng của mình trên môi trường sản xuất mà không cần phải viết code.

0 0 9

- vừa được xem lúc

Firebase Cloud Messaging-FCM push notification in Spring Boot

Firebase Cloud Messaging. Firebase Cloud Messaging (FCM) is a cross-platform messaging solution that lets you reliably deliver messages at no cost.

0 0 172

- vừa được xem lúc

Mapping class Java với Angular Typescript model – Chưa bao giờ dễ đến thế

Xin chào mọi người hôm nay mình giới thiệu một loại đồ chơi cực xịn cực hay ho luôn, đây là một thư viện giúp cho mọi người tạo ra 1 class Typescript trong dự án Frontend ở đây mình lấy ví dụ là Angul

0 0 1

- vừa được xem lúc

Đừng validation bằng tay trong Spring Boot (phần 1)

Bài hôm nay mình sẽ trình bày một khái niệm cực kì quan trọng với mọi hệ thống backend. Hẳn mọi người đã từng nghe điều này.

0 0 3

- vừa được xem lúc

Xử lý exception phát sinh trong ứng dụng Spring Boot

Chào mọi người, mình tiếp tục series Spring Boot cơ bản đây. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cách Spring Boot xử lý exception nhé.

0 0 21

- vừa được xem lúc

Keycloak Secure any application

In life, there are many problems posed to the software industry . But most of the software that we create has a security and decentralization mechanism and user management.

0 0 1

- vừa được xem lúc

Spring Boot xử lý request trong Controller như thế nào (phần 2)

Hello mọi người, mình đã come back đây. Hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu về cách Controller trả về response cho client như thế nào nhé.

0 0 20

- vừa được xem lúc

Spring Boot xử lý request trong Controller như thế nào (phần 1)

Ok mình đã trở lại đây, dạo này hơi bận bịu tí nên ra bài hơi lâu, mong các bạn thông cảm Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau "mổ xẻ" bên trong controller như thế nào và cách hoạt động của nó nhé. Ok let's

0 0 33

- vừa được xem lúc

Sử dụng ModelMapper trong Spring Boot

Bài hôm nay sẽ là cách sử dụng thư viện ModelMapper để mapping qua lại giữa các object trong Spring nhé. Trang chủ của ModelMapper đây http://modelmapper.org/, đọc rất dễ hiểu dành cho các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn. 1.

0 0 70

- vừa được xem lúc

Spring Security Registration – Kích hoạt một tài khoản thông qua email

1. Tổng quan.

0 0 8

- vừa được xem lúc

Entity, domain model và DTO - sao nhiều quá vậy?

Bài viết hôm nay khá hay và cũng là chủ đề quan trọng trong Spring Boot. Cụ thể chúng ta cùng tìm hiểu xem data sẽ biến đổi như thế nào khi đi qua các layer khác nhau. Và những khái niệm Entity, Domain model và DTO là gì nhé. 1.

0 0 5

- vừa được xem lúc

Cấu trúc dự án Spring Boot thế nào cho chuẩn?

Hello mình đã trở lại với series Spring Boot cơ bản, và hiện tại mình đang nhận thêm một kèo khá ngon nên có thể sẽ ra mắt series mới về Java core . Tuy vậy, mình sẽ cố gắng giữ tiến độ 2 bài/tuần của series Spring Boot nhé.

0 0 34

- vừa được xem lúc

Vòng đời, các loại bean và cơ chế Component scan

1. Vòng đời của bean. 1.1.

0 0 11

- vừa được xem lúc

Bean và ApplicationContext là gì trong Spring Boot?

1. Bean và ApplicationContext là gì. Trong documentation của Spring framework, thì bean được định nghĩa như sau:. .

0 0 33

- vừa được xem lúc

Dependency injection áp dụng vào Spring Boot như thế nào (phần 2)?

1. Inversion of Control (IoC). 1.1.

0 0 13

- vừa được xem lúc

Dependency injection áp dụng vào Spring Boot như thế nào (phần 1)?

Bài tiếp theo đây sẽ bàn về khái niệm siêu quan trọng là Dependency injection, và cách sử dụng ra sao trong Spring Boot nhé. 1.1. Coupling là gì.

0 0 5

- vừa được xem lúc

Xuất report cùng JasperReport + Spring Boot

Với những ứng dụng ERP, hoặc các ứng dụng liên quan đến báo cáo thống kê, chắc hẳn việc xuất ra các báo cáo dưới dạng pdf, csv, ... là vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ giới thiệu về cách mình thường sử dụng để xuất các báo cáo này. Mình sẽ sử dụng lại project tr

0 0 16

- vừa được xem lúc

Luồng đi trong Spring Boot

1. Hai mô hình quen thuộc. Cấu trúc source code của Spring Boot được dựa trên hai mô hình là mô hình MVC và mô hình 3 lớp. Đây là mô hình tổ chức source code rất phổ biến trong Spring Boot.

0 0 5

- vừa được xem lúc

Tạo dự án Spring Boot đầu tiên

1. Chuẩn bị. Đối với Spring Boot thì các bạn có thể chọn một trong hai IDE là Eclipse (miễn phí) và IntelliJ IDEA Ultimate (bản Community không có hỗ trợ Spring). Tải xuống tại đây:.

0 0 25

- vừa được xem lúc

Học Spring Boot bắt đầu từ đâu?

1. Giới thiệu Spring Boot. 1.1.

0 0 47